Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác tuyên truyền

2023-08-04 09:02:00.0

Ngày 03/8/2023 Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn Nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Về dự, chỉ đạo và khai mạc Hội nghị có đồng chí Đào Ngọc Tuất – PGĐ sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên.

Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên lên lớp phổ biến, trao đổi, hướng dẫn các chuyên đề, gồm: Cách viết, biên tập tin, bài; xây dựng bản tin cơ bản để tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh xã và đăng tải trên trang thông tin điện tử của UBND cấp xã; những chủ đề chính trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương gắn với tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Bên cạnh đó, học viên được tiếp cận nguyên lý và thực hành sử dụng cơ bản hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông.

Các học viên thực hành sử dụng thiết bị truyền thanh thông minh

Việc tổ chức Hội nghị tập huấn sẽ góp phần nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách công tác thông tin tuyên truyền ở cơ sở để kịp thời tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh và địa phương đến với Nhân dân.